Tuyến sinh Đại học hệ vừa làm, vừa học 2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2015

- Căn cứ Qui chế tuyển sinh đại học và cao đẳng hình thức vừa làm vừa học, ban hành kèm theo quyết định số 62/2008/QĐ-BGDĐT ngày 25/11/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và thông tư số: 15/2011/TT-BGDĐT ngày 9 tháng 4 năm  2011 sửa đổi, bổ sung một số điều  của quy chế tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học.

- Căn cứ chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho trường Đại học Thương mại.

Trường Đại học Thương mại thông báo phối hợp cùng Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đại học hình thức vừa làm học vừa học (hệ Tại chức cũ), năm 2015 như sau :

1. NGÀNH ĐÀO TẠO

1.1 Ngành Quản trị kinh doanh

1.2 Ngành Kế toán

1.3 Ngành Kinh tế

1.4 Ngành Tài chính - Ngân hàng

2. TỔ CHỨC ĐÀO TẠO

2.1. Thời gian đào tạo : Bốn năm rưỡi

2.2. Địa điểm học : Trường đại học Thương mại và các Cơ sở liên kết đào tạo

2.3. Hình thức học :

- Các lớp học trong giờ hành chính : mỗi năm tập trung 2 kỳ, mỗi kỳ từ 2,5 đến 3 tháng.

- Các lớp học ngoài giờ hành chính :  các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 7.

3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH :

3.1. Điều kiện dự thi :

1. Mọi công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế, có đủ các điều: đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề.

2. Các môn thi tuyển : Toán, Vật lý, Hoá học.

Hình thức thi: tự luận

4. HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

4.1. Hồ sơ : Hồ sơ tuyển sinh gồm có :

1) Phiếu tuyển sinh (theo mẫu quản lý thống nhất của Bộ GD&ĐT và do trường ĐH Thương mại phát hành) có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương (Phường, Xã) trực tiếp quản lý.

2) Bản sao giấy khai sinh

4) Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp trung học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trung học (đối với những người thi ngay trong năm tốt nghiệp) hoặc bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm kèm theo.

5) Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

6) 2 Phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh

4.2. Thủ tục nộp hồ sơ :

Khi tới nộp hồ sơ phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp để kiểm tra, cán bộ nhận hồ sơ sau khi kiểm tra văn bằng chính phải ký xác nhận vào bản sao.

Thí sinh thi tuyển và trúng tuyển ở địa điểm nào thì được học ở địa điểm đó.

5. Kế hoạch thi

a - Tuyển sinh  đợt 1:

- Phát hành hồ sơ từ  19/01/2015.

- Nhận hồ sơ từ 26/01/2015 đến hết ngày 06/04/2015.

- Tổ chức ôn tập từ ngày 16/03/2015

- Dự kiến  thi  vào ngày  18 và 19 tháng 4 năm 2015

b - Tuyển sinh  đợt 2: Dự kiến thi tuyển vào tháng 10 năm 2015.

Thông tin liên hệ tại: Phòng Đào tạo - Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội - số 457 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. * Điện thoại: 04 3793 9453 –0978486803 (gặp Thầy Đồng)

Khoa Tại chức, Trường Đại học Thương mại ( Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội; ĐT : 04.37643228 (máy lẻ 3024) ; 04.38374114) hoặc tìm hiểu trên Website của trường ĐHTM :http// www.vcu.edu.vn hoặc www.congnghehanoi.edu.vn

Nơi gửi

- BGH (đ/c Thành PHT để báo cáo)