Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2016

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGHỀ HỆ CHÍNH QUY NĂM HỌC 2016 – 2017

– Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội trực thuộc Bộ lao động – Thương Binh và Xã Hội.

– Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2016 – 2017 Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội thông báo xét tuyển cao đẳng hệ chính quy như sau:

1. Ngành đào tạo hệ cao đẳng nghề, trung cấp nghề hệ chính quy:

Ngành đào tạo

Ngành đào tạo

Điện dân dụng

Cắt gọt kim loại

Điện công nghiệp

Hàn

Điện tử dân dụng

Quản trị cơ sở dữ liệu

Điện tử công nghiệp

Quản trị mạng máy tính

Kỹ thuật chế biến món ăn

Quản trị nhà hàng

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính

Kế toán doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

2. hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

3. Thời gian học:

- Hệ cao đẳng thời gian học 3 năm (Trong đó 2 năm học tập tại trường và 1 năm học tập thực tế tại doanh nghiệp)

- Hệ trung cấp nghề thời gian học 2 năm (trong đó 1.5 năm học tập tại trường và 5 tháng học tập thực tế)

Hồ sơ bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

– Giấy khai sinh bản sao.

– Học bạ THPT bản sao công chứng.

– Bằng hoặc giấy chứng nhận TN THPT Bản sao

– 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ.

– 04 ảnh 4 x 6 cm.

* Học phí: 2.500.000/1 học kỳ/5 tháng.

– Học sinh thuộc gia đình chính sách, con em thương binh, bệnh binh, gia đình khó khăn được hưởng chế độ ưu đãi theo hiện hành của nhà nước.

– Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên khi nhập học, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật .

– Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng Sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí tại các công ty, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.

- Nhà trường liên kết với các trường Đại Học để sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng nghề muốn học liên thông sẽ được học tại trường.

- Trong quá trình đang tham gia học tại trường sinh viên có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình sẽ được nhà trường giới thiệu đến các doanh nghiệp để các em vừa học tại trường mà vừa đi làm.

Tư vấn việc làm tại Văn Lang

Tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên văn lang Hà Nội năm 2015

Sinh viên đăng ký việc làm

Sinh viên đăng ký việc làm với doanh nghiệp tại trường Văn Lang