Trường dạy nghề nấu ăn chuyên nghiệp


Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, chất lượng đào tạo được nâng cao và có nhiều học viên vàcác doanh nghiệp biết đến. Một điều thật thú vị là khi các bạn chọn nghề Nấu ăn tại trường Văn Lang các bạn không phải lo lắng thất nghiệp sau khi ra trường, bởi vì nhà trường đã thành lập một trung tâm giới thiệu việc làm và hợp tác quốc tế, có thể lo đầu ra cho các bạn khi học xong ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Bạn còn lo lắng điều gì mà không nhấc máy hoặc đăng ký trự tiếp khóa học ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp?

Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp

Trong thời gian đào tạo nấu ăn, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn về tổ chức, chế biến món ăn tại khách sạn và những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ chế biến món ăn. Bên cạnh đó học nấu ăn bạn cũng được trang bị các kiến thức bổ trợ như: văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, hạch tóan định mức và kĩ thuật trang trí.

Để có được kiến thức truyền đạt cho các em học sinh - sinh viên, trong những năm qua nhà trường không ngừng đổi mới và cập nhật các kiến thức, kỹ năng mới nhất để đưa vào giảng dạy cho các em học sinh - sinh viên.

Để có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề nấu ăn, hàng năm nhà trường đã cử các giảng viên đi tập huấn và đào tạo tại các nước tân tiến như Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật bản,... từ đây sẽ mang lại các kiến thức thực tế cho các em sinh viên.

Là một trường dạy nghề nấu ăn chuyên nghiệp sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức và kỹ năng phong phú, đa dạng để các em có một hành trang bước vào cuốc sống lập nghiệp.

Hy vọng nơi đây sẽ là nơi ươm mầm tương lai cho các bạn trẻ và cũng chính nơi đây là sự khởi nghiệp cho tương lai của các bạn.


HỌC NGHỀ HÔM NAY - VỮNG NGHIỆP MAI SAU


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Cơ sở 2: Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Cơ sở 3: Đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 4: Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 5: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội (Gần ngã tư Trôi)

Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357; Hotline: 0968 86 86 41

PHÒNG TUYỂN SINH

0971 86 86 12
096 8868 641

cdvanlanghanoi@gmail.com

PHÒNG ĐÀO TẠO

024. 6686 1357

cdvanlanghanoi@gmail.com

today
Online:
5
vtoday
Truy cập hôm nay:
19
yesterday
Truy cập hôm qua:
120
all
Tổng truy cập:
90205