Trường đào tạo tiếng anh chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn uy tín tại Hà Nội


KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Hospitality English – Restaurant – Hotel


Trong những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam phát triển mạnh mẽ kéo theo lượng khách du dịch quốc tế tăng cao. Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch, lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2017 đạt gần 950.000 lượt góp phần đưa tổng lượng khách nước ngoài trong 6 tháng đầu năm lên 6,2 triệu lượt, tăng 30% so với cùng kỳ. Vì vậy nhu cầu lưu trú tại các nhà hàng, khách sạn cũng theo đó mà gia tăng.

>> Xem thêm: Khóa học Quản trị nhà hàng - khách sạn


Du khách Quốc tế tại Việt Nam


Làm việc ở môi trường nhà hàng- khách sạn phục vụ khách du lịch quốc tế thì vai trò của nhân viên quản lý và phục vụ là rất quan trọng. Với vị trí là/ty người tiếp xúc thường xuyên với khách hàng, đặc biệt là khách quốc tế, nhân viên ngoài các kỹ năng, nghiệp vụ nghề ra cần trang bị thêm cho mình tiếng Anh chuyên ngành để giúp hiểu và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

>> Lý do giới trẻ chọn ngành quản trị nhà hàng - khách sạnCó tiếng anh sẽ giúp bạn tự tin vào giao tiếp và phục vụ khách hàng tốt hơn


Khi ứng tuyển vào bất cứ vị trí nào trong ngành nhà hàng - khách sạn, nếu bạn sử dụng thông thạo tiếng Anh, đó chắc chắn là một lợi thế giúp bạn có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng - khách sạn, tạo điều kiện cho các bạn trẻ mong muốn làm việc tại các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng 5 sao với mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến tốt, Trường Cao đẳng Văn lang Hà Nội đã cho ra đời chương trình đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng - Khách Sạn. Với khóa học này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ lượng kiến thức từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành cần thiết, song song khả năng ứng biến tự tin bằng tiếng Anh trong mọi tình huống nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn.
Thời lượng học : 15 buổi

Thời gian học: Tối thứ 2/4/6 hoặc 3/5/7

Học phí: 2.500.000 VNĐ/khóa học

Giảm ngay:

- 100.000đ khi học viên đăng ký học trước ngày khai giảng.

- 100.000đ cho các học viên đang là học sinh, sinh viên.

 - 10% học phí cho nhóm học viên đăng ký từ 2 người trở lên.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ : Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 6686 13570968868641


Các bạn có bất cứ vướng mắc hay khó khăn gì có thể để lại số điện thoại hoặc comment phía dưới bài viết để được nhà trường hỗ trợ và giải đáp nhé


PHÒNG TUYỂN SINH

0971 86 86 12
096 8868 641

cdvanlanghanoi@gmail.com

PHÒNG ĐÀO TẠO

024. 6686 1357

cdvanlanghanoi@gmail.com

today
Online:
5
vtoday
Truy cập hôm nay:
19
yesterday
Truy cập hôm qua:
18
all
Tổng truy cập:
50672