Thư chúc tết của hiệu trưởng

THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG

XUÂN ĐINH DẬU 2017

Thân ái gửi cán bộ, giảng viên, học viên, học sinh-sinh viên Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

Nhân dịp bước sang năm 2017, đón Tết cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, học sinh, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm 2016, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đánh dấu sự phát triển vững mạnh trong chiến lược phát triển trở thành trường dạy nghề uy tín, chất lượng, cung cấp lao động tay nghề cao phục vụ đất nước. Trường đã đổi mới công tác đào tạo nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học; công tác quản lý và phục vụ không ngừng nâng cao về chất lượng; bộ máy tổ chức nhà trường được bổ sung, hoàn thiện và hoạt động hiệu quả. Năm qua, cả thầy và trò nhà trường đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giảng dạy, học tập:

Hoa-dao-tet-truong-cao-dang-van-lang-ha-noi

Nhân mùa xuân mới, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, học sinh-sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công; chúc Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội của chúng ta phát triển vững mạnh, xứng đáng là một trường dạy nghề trọng điểm của đất nước về đào tạo cán bộ, cử nhân chất lượng cao đáp ứng yêu cầu đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế.

Thân ái!

ThS Hứa Xuân Đồng