Liên thông từ Trung cấp, CĐ lên ĐH Thương Mại hệ chính quy 2015

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH

ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC NĂM 2015

- Căn cứ thông tư số: 55/2012/TT-BGDĐ ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng đại học.

- Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Trường Đại học Thương mại.

- Căn cứ công văn đề nghị số 236/PHTS ngày 18 tháng 12 năm 2014 của Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội về việc đề nghị phối hợp tuyển sinh. Trường đại học Thương Mại thông báo phối hợp cùng Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội tuyển sinh đào tạo liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học năm 2015:

1. Ngành đào tạo:

Liên thông từ trung cấp lên Đại học

Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

1. Kế toán

2. Quản trị kinh doanh

3. Tài chính ngân hàng

2. Tổ chức đào tạo:

- Chương trình đào tạo: Theo chương trình đào tạo ngành tương ứng đã được Hiệu trưởng phê duyệt.

- Thời gian đào tạo: Hệ liên thông  từ trung cấp lên đại học : từ 2,5 năm đến 3 năm

Hệ liên thông  từ cao đẳng lên đại học : từ 1,5 năm đến 2 năm
3. Cấp bằng tốt nghiệp: Danh hiệu Cử nhân - Hình thức đào tạo Đại học Vừa làm vừa học hoặc Chính quy tùy theo đối lượng tuyển sinh.
4. Đối tượng tuyển sinh:
- Đào tạo cấp bằng Đại học chính quy: Những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng chính quy sau 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng có cùng khối ngành với ngành đào tạo ở bậc đại học được tham gia dự tuyển (hệ chính quy)

- Đào tạo cấp bằng ĐH Vừa làm vừa học: Những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng chuyên nghiệp chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng có cùng khối ngành với ngành đào tạo ở bậc đại học được tham gia dự tuyển (hệ vừa học vừa làm)
5. Môn thi tuyển:
5.1 - Đào tạo cấp bằng Đại học chính quy:

- Ngành Kế toán: Toán học; Nguyên lý kế toán; Kế toán tài chính.
- Ngành Quản trị kinh doanh: Toán học; Quản trị học; Quản trị dự án.

- Ngành Tài chính ngân hàng: Toán học, Nhập môn tài chính tiền tệ, Quản trị ngân hàng thương mại.

5.1 - Đào tạo cấp bằng vừa làm vừa học: Toán, Vật lý, Hóa học.
6. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi gồm:

6.1.  Hồ sơ dự thi gồm:
- Phiếu đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
- Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng (có công chứng);
- Bản sao kết quả học tập (có công chứng);
- Bản sao Giấy khai sinh;
- 6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.
- 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

6.1. Hồ sơ dự thi gồm:

Thí sinh mua hồ sơ và nộp hồ sơ cùng lệ phí thi và lệ phí ôn thi tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội.

7. Kế hoạch tuyển sinh:

a - Tuyển sinh  đợt 1:

- Phát hành hồ sơ từ  19/01/2015.

- Nhận hồ sơ từ 26/01/2015 đến hết ngày 06/04/2015.

- Tổ chức ôn tập từ ngày 16/03/2015

- Dự kiến  thi  vào ngày  18 và 19 tháng 4 năm 2015

b - Tuyển sinh  đợt 2: Dự kiến thi tuyển vào tháng 10 năm 2015.

Kết quả thi sẽ có sau khi thi tuyển 1 tháng nhà trường có giấy báo cho từng thí sinh tới làm thủ tục nhập học.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
Địa chỉ: Số 457 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội