Khóa học trang điểm tại Hà Nội


Khi xã hội phát triển và hướng theo sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì nghề Trang điểm đang được các tầng lớp quan tâm và tìm hiểu về khóa học, để đáp ứng được nhu cầu của người học trong những năm qua Trường cao đẳng văn lang Hà Nội đã không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn để đào tạo ra những bậc thợ, bậc thầy về nghề trang điểm, để phục vụ nhu cầu của người học nhà trường liên tục khai giảng các khóa học trang điểm | Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Đối tượng tuyển sinh nghề Trang điểm

Nam, Nữ tuổi từ 18 trở lên yêu thích nghề Trang điểm có trình độ học vấn phù hợp với nghề Trang điểm, có đủ sức khoẻ để học tập. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp chứng chỉ  nghề Trang điểm của Bộ lao động thương binh và xã hội và được giới thiệu việc làm miễn phí.

Học viên thực hành chăm sóc da mặt

Kiến thức, kỹ năng khi tham gia khóa học trang điểm

  • Kiến thức: Nhận thức được vai trò đạo đức của người kỹ thuật viên trang điểm thẩm mỹ; hiểu được đạo đức, tác phong chuyên nghiệp của kỹ thuật viên trang điểm thẩm mỹ,  trang điểm theo dạng khuôn mặt; trang điểm cơ bản; trang điểm nâng cao;Mô tả được quá trình chỉnh sửa khuyết điểm theo dạng khuôn mặt, nhận dạng được những khuyết khiếm trên khuôn mặt, phân tích được loại da, dạng khuôn mặt trước khi trang điểm.
  • Kỹ năng: Lựa chọn được các màu mắt phù hợp với làn da, áo quần, hoàn cảnh buổi tiệc, thao tác kỹ năng vẽ chân mày thành thạo, thực hiện thành thạo kỹ năng trang điểm nền, mắt, môi, chăm sóc da trước và sau khi trang điểm, trang điểm dạng khuôn mặt, chỉnh sửa khuyết điểm, trang điểm các dạng mắt, trang điểm cơ bản, trang điểm lễ cưới, đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình chăm sóc khách hàng.

Thái độ khi học viên tham gia khóa học trang điểm

Cẩn thận, tỉ mỉ, thao tác nhanh khi thực hiện các kỹ năng, rèn luyện kỹ năng đứng trang điểm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và hiệu quả, không ngừng học tập nâng cao trình độ để đáp ứng với yêu cầu của nghề trang điểm thẩm mỹ, yêu ngành, yêu nghề, thái độ học tập tích cực, rèn luyện nỗ lực.

Học viên thực hành trang điểm khuôn mặt

Năng lực tự chủ và trách nhiệm của học viên tham gia khóa học trang điểm

– Có khả năng tiếp nhận, ghi chép và chuyển thông tin theo yêu cầu của nghề trang điểm trong các salon, spa;

– Biết được yêu cầu, tiêu chuẩn, kết quả đối với công việc và các công việc liên quan đến việc trang điểm;

– Có khả năng tổ chức, thực hiện các nhiệm vụ của nghề và chịu trách nhiệm đối với kết quả công việc và sản phẩm của mình.

Cơ hội việc làm sau khi tham gia khóa học trang điểm tại Trường Văn Lang

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Sơ cấp Nghề Trang điểm,  học viên có thể trực tiếp tham gia lao động nghề với các nhiệm vụ:

– Chuyên viên trang điểm cho các Trung tâm áo cưới;

– Thành lập Trung tâm dạy nghề trang điểm thẩm mỹ;

– Làm chủ Beautysalon làm đẹp;

– Làm chủ các salon áo cưới.

Ngoài ra, khi được bổ xung các kiến thức cơ bản vè sư phạm, học viên có khả năng trở thành các giáo viên dạy nghề Trang điểm thẩm mỹ hoặc tham gia học liên thông lên các bậc học cao hơn nhằm phát triển kiến thức và kỹ năng nghề.

Thời gian  khóa học trang điểm

– Thời gian đào tạo: 3 tháng (Tương đương 336 giờ)

trong đó thực hành chiếm 85 % và lý thuyết chiếm 15% vì vậy học viên sẽ có nhiều cơ hội để tự mình thực hành các bài dạy.

Nội dung khóa học trang điểm tại Trường cao đẳng văn Lang Hà Nội

– Trang điểm căn bản

– Trang điểm nâng cao

– Trang điểm cô dâu

– Chăm sóc gia mặt

Học phí khóa học trang điểm: Liên hệ

Liên hệ: Trường cao đẳng văn Lang Hà Nội

Cơ sở: Số 457 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357; Mobile: 0968 86 86 41

PHÒNG TUYỂN SINH

0971 86 86 12
096 8868 641

cdvanlanghanoi@gmail.com

PHÒNG ĐÀO TẠO

024. 6686 1357

cdvanlanghanoi@gmail.com

today
Online:
3
vtoday
Truy cập hôm nay:
5
yesterday
Truy cập hôm qua:
52
all
Tổng truy cập:
77538