Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình - Lớp Dạy Nấu Ăn Gia Đình


LỚP HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH


Những bữa cơm luôn là sợi dây gắn kết tình cảm bền chặt giữa các thành viên trong gia đình. Bếp không chỉ là nơi bạn chuẩn bị những bữa cơm ngon cho gia đình mà còn là nơi “giữ lửa” cho tổ ấm thân yêu.


Việc nấu ăn ngon không hề dễ dàng nhưng cũng không phải quá khó khăn khi bạn đến khóa học nấu ăn gia đình được tổ chức bởi Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội. Lớp học nấu ăn gia đình giúp chị em nâng cao tay nghề nấu nướng, mang đến những bữa ăn ngon miệng, đẹp mắt và bổ dưỡng cho gia đình mình.



Buổi thực hành của lớp học nấu ăn gia đình


1. Nội dung Khóa học nấu ăn gia đình - Dạy nấu ăn gia đình:

- Cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để học viên biết sử dụng đúng cách các dụng cụ nhà bếp, nguyên tắc sử dụng, kết hợp nguyên liệu, thực phẩm không thể bỏ qua và chế biến sáng tạo chế biến các món ăn thường ngày.
- Cung cấp các kỹ năng nấu món ăn gia đình ngon, đơn giản, giàu dinh dưỡng cho người thân của mình
- Lên thực đơn khoa học cho mỗi bữa ăn, khi nhà có cỗ..

Thực hành chế biến các món ăn gia đình:

( Thực đơn các món có thể thay đổi theo nhu cầu)
Buổi 1:
- Giới thiệu về dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cách sử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.
- Kỹ thuật cắt thái cơ bản
Thực hành: Cắt tỉa trang trí trình bày món ăn
Buổi 2:
- Cách sử dụng nhiệt và gia vị hợp lý
- Thực hành: Sườn xào chua ngọt, Mực xào cần tỏi, Canh bầu nấu tôm
Buổi 3:
- Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói, pha nước chấm
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Thực hành: Thịt kho tàu, Vịt sốt cam, Canh ngao chua Nam bộ, nem tươi cuốn
Buổi 4:
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm, kỹ thuật Xóc chảo
- Thực hành: Phở bò, nộm bò rau muống, Cá nướng riềng mẻ
Buổi 5:
- Phương pháp xây dựng thực đơn
- Thực hành: Cá kho tộ, Bê tái chanh, Gà cuộn hấp
Buổi 6:
- Phương pháp tẩm ướp món nướng
- Thực hành: Thịt lợn xào 7 màu, Gà nướng lá chanh, Bún chả Hà Nội)
Buổi 7:
- Phương pháp làm nước sốt, Phương pháp sơ chế thực phẩm tươi sống
- Cơm đùi gà sốt nấm, Mỳ ý sốt bò băm, Chè trân châu cốt xoài
Buổi 8:
- Phương pháp chế biến các món hầm, ninh
Thực hành: Ốc om chuối đậu, Bún bò Huế, Chân giò nấu giả cầy
Buổi 9:
- Phương pháp om, kho, rim
- Thực hành: KFC, Vịt om sấu, Bò sốt vang
Buổi 10:
- Phương pháp chế biến món lẩu
- Thực hành: Sườn sốt tiêu xanh, salad nga, pizza
Buổi 11:
- Phương pháp làm chín thực phẩm bằng chất béo
- Thực hành: Tôm tẩm bột chiên xù, Gà chiên mắm, Sup tôm Thái
Buổi 12:
- Phương pháp làm chín thực phẩm có sử dụng nhiệt.
- Cá chép om dưa, gà rang muối, Ếch xốt chua ngọt

2.  Học phí: 3.000.000đ/học viên/khóa học (Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành).

3. Thời gian học: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần
hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần

(Sáng: 09h00- 11h00; Chiều: 14h00-16h00; Tối: 18h00 - 20h00).





LIÊN HỆ ĐĂNG KÍ HỌC: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Cơ sở 2: Phòng 202 Số 457 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Cơ sở 3: Đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 4: Số 70 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 5: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội (Gần ngã tư Trôi)
* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357;  Hotline: 0968868641





PHÒNG TUYỂN SINH

0971 86 86 12
096 8868 641

cdvanlanghanoi@gmail.com

PHÒNG ĐÀO TẠO

024. 6686 1357

cdvanlanghanoi@gmail.com





today
Online:
3
vtoday
Truy cập hôm nay:
5
yesterday
Truy cập hôm qua:
52
all
Tổng truy cập:
77528