Khai giảng lớp sơ cấp nghề nấu ăn và lớp quản trị nhà hàng



Bạn yêu thích ngành Bếp và mong muốn trở thành một chuyên gia đầu bếp trong các khách sạn - Nhà hàng?

Bạn cần một khóa học chế biến món ăn, để nâng cao tay nghề của mình?

Hãy tham gia khóa học chế biến món ăn của chúng tôi để bạn có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng chế biến món ăn, xây dựng thực đơn...cũng như am hiểu các phong cách ẩm thực của vùng miền và các quốc gia. Thành thạo việc chế biến các món ăn truyền thống và sáng tạo các món ăn mới theo xu hướng thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn còn có cơ hội trở thành Bếp trưởng trong tương lai.




Thông tin chi tiết về khóa học:

Tên nghề: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các đối tượng có nhu cầu muốn học

- Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề; Thời gian đào tạo: 3 đến 6 tháng; cấp chứng chỉ nghề khi kết thúc khóa đào tạo.

- Trình độ đào tạo Trung cấp; thời gian đào tạo 2 năm; cấp bằng trung cấp chính quy

- Trình độ tào tạo cao đẳng; thời gian học 3 năm; cấp bằng cao đẳng chính quy.

- Thời gian khai giảng: liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Ghi chú: Sinh viên và học viên sau khi học xong ra trường có việc làm ngay. Hiện tại nhà trường đang liên kết với rất nhiều hệ thống nhà hàng, Khách sạn và các tập đoàn để giới thiệu việc làm cho các em sau khi học xong.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

- Kiến thức:

+ Các học viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống, tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn...) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm...); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.

- Kỹ năng:

+ Sau khi học xong, người học có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.

+ Người học có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cao; có sức khoẻ, đạo đức, ý thức kỷ luật cao;

+ Người học có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:

+ Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ngoại tỉnh khi nhập học

+ Được giới thiệu việc làm tại các khách sạn, nhà hàng...
+ Được xuất khẩu lao động tại các nước ĐỨC, NHẬT, HÀN theo chương trình liên kết của nhà trường

Để biết thêm thông tin về khóa học hãy liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Cơ sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 457 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Cơ sở 3: Trung tâm giáo dục KT tổng hợp số 5 - P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 4: Số 70 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 5: Lô 7 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội (Gần ngã tư Trôi)

* Điện thoại/Fax: 04.3 793 9453; Mobile: 0968 86 86 41