Khai giảng khóa học nấu ăn

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa học nấu ăn tại cơ sở 1 Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội. Với mục tiêu đào tạo nghề để phục vụ cho đất nước và tương lai, trong thời gian qua Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đã không ngừng đổi mới về phương pháp giảng dạy và mua sắm nhiều cơ sở vật chất hiện đại - khang trang để phục vụ trong quá trình đào tạo nghề.

Nhìn nhận trên thị trường lao động hiện nay chúng tôi thấy rằng ngành nghề về dịch vụ nhà hàng, du lịch,... đang ngày một phát triển, nhu cầu tuyển lao động rất nhiều vì vậy trong thời gian qua nhà trường đã đào tạo và giới thiệu cho các doanh nghiệp rất nhiều sinh viên ra trường đặt biệt và ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

Thực hành nấu ăn

Với nhu cầu của thị trường đòi hỏi nghiêm ngặt về hình thức, chất lượng, an toàn trong thực phẩm vì vậy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn lại càng phải quan tâm và chú trọng hơn.

Qua 14 năm đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chúng tôi khẳng định được vị trí và tầm nhìn của mình trong quá trình đào tạo. Sau khi học viên, sinh viên học xong tại trường Văn Lang sẽ đường nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí với mức thu nhập trung bình từ 5 triệu đến 10 triệu.

Buổi lễ giới thiệu việc làm cho sinh viên ra trường tại cơ sở Đông Anh

Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội các em học viên, sinh viên không những được nhà trường đào tạo về chuyên môn mà còn đào tạo về các nghiệp vụ thực tế để cấc em khi bước ra cuộc sống không còn sự bỡ ngỡ. Đây cũng chính là nguyên nhân mà Thí sinh chọn trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội là nơi đặt điểm tựa cho tương lai. Trong thời gian qua nhà trường đã tiếp nhận được hàng ngàn học sinh nộp hồ sơ dự xét tuyển vào trường, đây cũng là điều kiện thuận lợi để nhà trường lựa chọn ra những em có năng lực và thành tích để đào tạo nghề chất lượng cao.

Học viên xét tuyển sinh

Học viên nộp hồ sơ xét tuyển tại cơ sở 1 Đông Anh

Năm học 2016 - 2016 nhà trường tiếp tục nhận Hồ sơ từ tháng 5/2016 đến tháng 12/2016. Ngày 02/08/2016 nhà trường bắt đầu làm thủ tục nhập học đợt 1. Thí sinh có nguyện vọng vui lòng gửi hồ sơ sớm để được xét tuyển đợt 1.

Hệ đào tạo và thời gian đào tạo

- Hệ cao đẳng nghề: Thời gian đào tạo 3 năm (2 năm học tại trường và 1 năm học tập thực tế tại doanh nghiệp)

- Hệ trung cấp nghề: Thời gian đào tạo 2 năm đôi với học sinh tốt nghiệp THPT, 3 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS

- Hệ sơ cấp nghề: Thời gian đào tạo: 3 tháng - Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề theo quy định của Bộ LĐTB và Xã Hội