Học nấu ăn tại Hưng Yên


Để thuận tiện cho học viên, sinh viên vừa đi học vừa đi làm tiết kiệm chi phí của gia đình trong quá trình học nghề Trường CĐN Văn Lang Hà Nội liên tục khai giảng các lớp Học nấu ăn tại Hưng Yên và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm đã có nhiều năm trong đào tạo nghề nấu ăn, trường CĐN Văn Lang Hà Nội khẳng định được chính mình trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Với quy mô và phương trâm Học Nghề xong ra trường có việc làm ngay vì vậy trong những năm qua nhà trường không ngừng phát triển quy mô và mở rộng thêm các địa điểm để thuận tiện cho các em sinh viên được học nghề mà lại gần nhà tiết kiệm chi phí cho gia đình, ngoài ra nhà trường còn liên kết với các doanh nghiệp trung ương và địa phương để khi học xong khóa Học nấu ăn để trở thành đầu bếp các em sinh viên sẽ có được việc làm ngay với mức thu nhập ổn định.

Sinh viên thực hành chế biến món ăn

Sinh viên thực hành nấu ăn

Trong nhiều năm qua nhà trường đã rút đúc được nhiều kinh nghiệm bổ ích để truyền đạt lại cho các em sinh viên để các em ra trường có một hành trang bước vào cuộc sống thực. Học nấu ăn tại Trường CĐN Văn Lang Hà Nội các em sẽ được học tại nhà trường và được học thực tế tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng nhất.

Mọi chi tiết tham gia khóa học xin vui lòng liên hệ: TRƯỜNG CĐN VĂN LANG HÀ NỘI

  • Cơ Sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
  • Cơ Sở 2: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội * ĐT/Fax: 04 3754 9693
  • Cơ sở 3: TT Giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, P. Mai Dịch. Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện công an Q. Nam Từ Liêm)
  • Điện thoại: 04.37939453; 0968868641


Bài viết quan tâm nhiều nhất

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy ngành Dược - Điều dưỡng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy ngành Dược - Điều dưỡng

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu học nghề tăng cao, đặc biệt là khối ngành dịch vụ, y dược. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như nâng cao cao chất lượng đào tạo đội ngũ nhân lực trong ngành y tế. Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy ngành Dược, Điều dưỡng năm học 2017-2018 như sau: