Học nấu ăn tại Hưng Yên


Để thuận tiện cho học viên, sinh viên vừa đi học vừa đi làm tiết kiệm chi phí của gia đình trong quá trình học nghề Trường CĐN Văn Lang Hà Nội liên tục khai giảng các lớp Học nấu ăn tại Hưng Yên và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm đã có nhiều năm trong đào tạo nghề nấu ăn, trường CĐN Văn Lang Hà Nội khẳng định được chính mình trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Với quy mô và phương trâm Học Nghề xong ra trường có việc làm ngay vì vậy trong những năm qua nhà trường không ngừng phát triển quy mô và mở rộng thêm các địa điểm để thuận tiện cho các em sinh viên được học nghề mà lại gần nhà tiết kiệm chi phí cho gia đình, ngoài ra nhà trường còn liên kết với các doanh nghiệp trung ương và địa phương để khi học xong khóa Học nấu ăn để trở thành đầu bếp các em sinh viên sẽ có được việc làm ngay với mức thu nhập ổn định.


Tác phẩm nấu ăn của các bạn sinh viên


Trong nhiều năm qua nhà trường đã rút đúc được nhiều kinh nghiệm bổ ích để truyền đạt lại cho các em sinh viên để các em ra trường có một hành trang bước vào cuộc sống thực. Học nấu ăn tại Trường CĐN Văn Lang Hà Nội các em sẽ được học tại nhà trường và được học thực tế tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng nhất.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 202 Số 457 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0969 650 991 - Cô Dương ( Phòng đào tạo )


Các bạn có bất cứ vướng mắc hay khó khăn gì có thể để lại số điện thoại hoặc comment phía dưới bài viết để được nhà trường hỗ trợ và giải đáp nhéTin tức nổi bật
Khoa Du Lịch
Khoa Kinh tế
Khoa chăm sóc sắc đẹp
Khoa điện - điện tử
Khoa công nghệ thông tin
Tin tức các khóa học sơ cấp
Hướng dẫn nấu món ăn ngon mỗi ngày
Thống kê truy cập
today
Online:
2
vtoday
Truy cập hôm nay:
61
yesterday
Truy cập hôm qua:
103
all
Tổng truy cập:
64811
buy logologo設計Headache CuresNatural Cure for Headachelogo设计logo設計