Học nấu ăn tại Hoài Đức | Học nấu ăn tại Đan Phượng Hà Nội

Ngày này ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đang được xã hội hết sức quan tâm và tìm hiểu, để có được sự đam mê về lĩnh lực này Trường cao đẳng nghề văn lang Hà Nội luôn cố gắng hết mình để đào tạo và đáp ứng nhu cầu xã hội, trong những năm qua nhà trường đã mở rộng các quy mô và cơ sở đào tạo để tạo điều kiện cho các em học sinh vừa đi học vừa đi làm. Hiện nay nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp Học nấu ăn tại Hoài Đức | Học nấu ăn tại Đan Phượng Hà Nội.

Là một trường nghề đào tạo uy tín, chất lượng, vì vậy trong những năm qua nhà trường được nhiều các doanh nghiệp và các bậc phụ huynh, các em học sinh – sinh viên biết đến. Để tạo điều kiện cho các em học sinh – sinh viên tại các quận huyện trên thành phố Hà Nội có cơ hội được học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn mà không phải đi đâu xa vì vậy nhà trường mở rộng thêm cơ sở đào tạo nghề nấu ăn tại khu đô thị Tân Tây Đô - Tân Lập, Đan Phương, Hà Nội.

Khóa học nấu ăn tại Hoài Đức | Học nấu ăn tại Đan Phượng Hà Nội sẽ được tổ chức tại cơ sở của Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội - Khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội.

Để chuẩn bị cho năm học 2017 – 2018 nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ các khóa học nấu ăn vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Khóa học nấu ăn sẽ đáp ứng được nhu cầu xã hội và nhu cầu cá nhân của mỗi con người nhằm hợp thức hóa kiến thức và bổ sung thêm văn bằng nấu ăn phục vụ cho đất nước và cho doanh nghiệp.

Buổi học thực hành nấu ăn tại cơ sở Hoài Đức, Đan Phượng - Hà Nội

Trường CĐN Văn Lang Hà Nội thông báo mở các lớp Học nấu ăn tại Hoài Đức | Học nấu ăn tại Đan Phượng Hà Nội gồm các hệ đào tạo như sau:

Hệ cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 3 năm, đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT

Hệ trung cấp chính quy: Thời gian đào tạo 2 năm

Hệ văn bằng 2 trung cấp nấu ăn: Thời gian đào tạo 1 năm

Hệ Sơ cấp chuyên ngành nấu ăn: Thời gian đào tạo 3 tháng

Ngoài ra sinh viên, học viên đã có 1 văn bằng có nguyện vọng học thêm chuyên ngành nấu ăn hệ cao đẳng hoặc trung cấp thì tùy theo ngành học đã tốt nghiệp để nhà trường xét tuyển.

Sinh viên, học viên sẽ được học tới 80% thực hành, thời gian đào tạo linh hoạt, học phí theo quy định của nhà trường.

HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN.
Hệ Trung cấp nghề: 3.000.000VNĐ/ Học kỳ. (Học 4 kỳ)
Hệ Cao đẳng nghề: 3.000.000VNĐ/Học kỳ. (Học 6 kỳ)
Hệ Sơ cấp nghề: 4.000.000đ/khóa học/3 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).

Hồ sơ đăng ký khóa học nấu ăn bao gồm:

1 – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú).

2 – Giấy khai sinh bản sao.

3 – Học bạ THPT bản sao công chứng.

4 – Bằng hoặc giấy chứng nhận TN THPT Bản sao

5 – 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ + 04 ảnh 4 x 6 cm.

Học nấu ăn hôm nay phục vụ cho tương lai. Đến với chúng tôi bạn sẽ có một công việc ổn định và sẽ trở thành vua đầu bếp trong tương lai.

Lớp học Nấu ăn tại cơ sở Hoài Đức | Cơ sở Đan Phượng  sẽ được tổ chức tại: Khu đô thị Tân Tây Đô.

NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM NGAY

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ: Khu Đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội.

Hotline: 0969 650 991 - Cô Dương ( Phòng đào tạo )

Các bạn có bất cứ vướng mắc hay khó khăn gì có thể để lại số điện thoại hoặc comment phía dưới bài viết để được nhà trường hỗ trợ và giải đáp nhé