Học nấu ăn tại Cầu Giấy


Học nấu ăn để trở thành đầu bếp đang được bạn trẻ ngày nay rất quan tâm đến, là một nghề thời thượng nhất mà cả Xã Hội đang rất quan tâm và chú trọng đến, chúng tôi trường cao đẳng văn lang Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nấu ăn và học nấu ăn tại Cầu Giấy.

Tại sao bạn lựa chọn khóa học nấu ăn tại Cầu Giấy

Cầu giấy là trung tâm đầu não của Hà Nội, nơi đây chứa nhiều các doanh nghiệp và công ty và cũng là nơi phát triền đầu tiên của Hà Nội, được nhiều người quan tâm đến dịch vụ ăn uống và chính nơi đây cũng là nơi ươm mầm tương lại của các bạn.

Như chúng ta đã biết Xã Hội ngày càng phát triển, dịch vụ ăn uống ngày càng đa dạng và phong phú, con người ngày càng đòi hỏi cao trong dịch vụ, để phục vụ được nhu cầu Xã Hội đòi hỏi người phục vụ phải có kiến thực thực tế và kiến thức một cách bài bản nhất. Vì vậy trong những năm qua Trường CĐN Văn Lang Hà Nội đang từng biết đến từ quý phụ huynh và học sinh trong quá trình

Khóa học nấu ăn

Sinh viên lớp nấu ăn

Với nhu cầu Xã Hội ngày nay trường CĐN Văn Lang Hà Nội liên tục tuyển sinh các khóa học nấu ăn tại Cầu Giấy nhằm phục vụ các em Học viên, sinh viên từ mọi miền đất nước về đây sinh sống và học tập. Tại đây các bạn sẽ được Học cả về lý thuyến ở lớp và thực hành thực tế. Trong quá trình học nấu ăn sinh viên sẽ được nhà trường bố trí việc làm ngay trong năm thứ nhất nếu có nhu cầu.

Khóa học nấu ăn tại Cầu Giấy gồm các hệ:

HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY :Xét tuyển học bạ đối với học sinh tốt nghiệp lớp 12, thời gian học 3 năm. Ra trường được cấp bằng cao đẳng nghề chính quy, nếu có nhu cầu học liên thông lên Đại học thời gian học 1,5 năm.

HỆ TRUNG CẤP NGHỀ CHÍNH QUY: Xét tuyển học bạ đối với thí sinh tốt nghiệp lớp 9 (Học 3 năm trong đấy 1 năm bổ túc văn hóa và 2 năm học chuyên ngành). Hệ 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT; tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp nghề chính quy. Liên thông lên Đai học thời gian học 2 năm đến 2,5 năm tùy từng ngành nghề.
HỆ SƠ CẤP NGHỀ: những người có nhu cầu học, thời gian học 3 tháng tốt nghiệp cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.
Bạn đang suy nghĩ gì thêm? Nếu bạn cần chúng tôi hãy tham gia khóa học nấu ăn để có cơ họi cho bạn trong tương lai.

HỌC PHÍ VÀ CÁC KHOẢN ĐÓNG GÓP.
Hệ trung cấp nghề: 3.000.000VNĐ/ Học kỳ. (Học 4 kỳ)
Hệ Cao đẳng nghề: 3.000.000VNĐ/Học kỳ. (Học 6 kỳ)
Hệ sơ cấp nghề: 4.000.000/khóa học/3 tháng (Bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong các buổi học).


Mọi chi tiết lớp học nấu ăn tại Cầu Giấy xin vui lòng liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

- Cơ Sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

- Cơ Sở 2: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội * ĐT/Fax: 043 793 9453

- Cơ sở 3: Trung tâm giáo dục KT tổng hợp số 5 – P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

- Cơ sở 4: Số 70 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

- Cơ sở 5: Lô 7 – BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội (Gần ngã tư Trôi)

* Điện thoại: 04.37939453 * Hotline: 0968868641.Bài viết quan tâm nhiều nhất

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy ngành Dược - Điều dưỡng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy ngành Dược - Điều dưỡng

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu học nghề tăng cao, đặc biệt là khối ngành dịch vụ, y dược. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như nâng cao cao chất lượng đào tạo đội ngũ nhân lực trong ngành y tế. Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy ngành Dược, Điều dưỡng năm học 2017-2018 như sau: