Giao lưu bóng đá chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội long trọng tổ chức giải bóng đá và hội thi Nấu ăn. Đây là giải đấu dành cho sinh viên trong toàn toàn trường, một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là điều kiện để sinh viên học hỏi, giao lưu lẫn nhau.

giai-bong-da

Giải đấu năm nay thu hút được 05 đội bóng Nam đại diện cho các lớp trong toàn khoa Du Lịch tham gia. Các đội bóng được chia thành sáu cặp đấu, thi đấu knock-out theo luật thi đấu 7 người, diễn ra từ ngày 23 -03 đến ngày 24-03-2017 tại sân bóng vận động viên quốc Gia - Mỹ Đình.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 05 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt từ các pha phối hợp, sút xa, tình huống cố định.

Sáng ngày 24/03/2017, giải đấu đã chính thức khép lại sau hai ngày  thi đấu liên tục, trải qua 04 trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính với niềm phấn khởi của 05 đội bóng trong khoa Du Lịch, 04 trận đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút hàng trăm lượt cổ động viên của các đội đến cổ vũ.

Lượt trận đầu tiên trong buổi bế mạc là trận bán kết Nam giữa đội tuyển Lớp Nấu ăn K15A CS Mỹ Đình và TCCN Hà Nội, với 50 phút thi đấu chính thức hai đội đã bất phân thắng bại với tỷ số 3-1; Trận thứ 2 giữa Lớp nấu ăn K15B và Nấu ăn HQV,  với 50 phút thi đấu chính thức hai đội đã bất phân thắng bại với tỷ số 3-1; và kéo nhau vào loạt “đấu súng định mệnh