Chương trình du học Nhật Bản - Hàn Quốc


TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

I. ĐỐI TƯỢNG

-Tuổi từ 18 đến 28, không tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập, làm việc tại nước ngoài.

-Tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc đang là sinh viên.

- Có nguyện vọng đi học các chuyên ngành tại các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản.

II. THỜI GIAN TUYỂN SINH.

    Khóa học

Thời gian nhập học hàng năm

Hạn nộp hồ sơ

Thời gian xuất cảnh

   Khóa 1 năm 3 tháng

    Tháng 1

   15/8-15/9

   25/12 - 09/01

    2 năm

    Tháng 4

   01/8-30/11

   01-11/4

   Khóa 1 năm 9 tháng

     Tháng 7

    15/1-28/2

   28/6 - 10/7

   Khóa 1 năm 6 tháng

     Tháng 10

    01/2-30/5

    25/9 - 06/10

III. HỒ SƠ ( làm thành 03 bộ, có công chứng)

a. Những giấy tờ cần thiết đối với du học sinh

1.  Bằng tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

      ( Hoặc giấy xác nhận đang học nếu là học sinh, sinh viên)

2.  Học bạ, bảng điểm

3.  Chứng minh nhân dân

4.  Giấy khai sinh

5.  Sổ hộ khẩu gia đình

6.  Ảnh hồ sơ (Áo sơ mi, phông trắng): 3x4 (12ảnh), 4x6 (12ảnh), 4.5 x 4.5 (02ảnh).

b.  Những giấy tờ cần thiết đối với bố mẹ của Du học sinh (Có tư vấn cụ thể) :

1.  Sổ tiết kiệm ngân hàng và Giấy chứng nhận số dư (có hướng dẫn)

2.  Giấy xác nhận công tác, Giấy xác nhận thu nhập (có mẫu)

3.  Chứng minh nhân dân

4.  Giấy xác nhận của xã, phường về quan hệ gia đình (có mẫu)

5.  Giấy tờ sở hữu tài sản khác: sổ đỏ đất (đất ở, đất ruộng…), sổ tiết kiệm, nhà cửa, trang trại, … (nếu có)

IV. NỘI DUNG DU HỌC VÀ VIỆC LÀM

- Học sinh theo học các khóa tiếng Nhật trong thời gian từ 1-2 năm tại các trường Nhật ngữ hoặc khoa dự bị tiếng Nhật của các trường Đại học, Cao đẳng....sau đó tiếp tục học lên các trường với chuyên ngành điện tử, kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, du lịch sửa chữa máy móc, cơ khí, điều dưỡng...trong thời hạn từ 2-5 năm. Học viên cũng có thể thi vào Đại học hoặc học lên Thạc sĩ (với học viên đã tốt nghiệp ĐH hoặc Thạc sĩ tại VN). Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, học viên sẽ được các trường tư vấn, hỗ trợ xin vào làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản vớIi mức lương trung bình khoảng 50.000.000đ/tháng, chưa kể tiền thưởng (mức trung bình là 4 tháng lương/năm), đặc biệt với một số ngành nghề mức lương có thể đạt tới 60.000.000đ-70.000.000đ, như:

- Công nghệ Thông tin

- Điện tử điện lạnh

- Điều dưỡng, y tá

- Công nghệ Sinh học, Tài chính – Ngân hàng

1.       Sau khi học xong khóa dự bị, DHS được tiến cử, thi vào các trường Nghề (trên 3500 trường nghề), Cao đẳng (trên 500 trường), Đại học (trên 700 trường)…với nhiều chuyên ngành.

2.       Đặc biệt, DHS đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam, sau khóa dự bị (khóa học tiếng) tại Nhật, nếu không muốn học lên Đại học, Cao học thì được phép chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LAO ĐỘNG để làm việc dài hạn tại Nhật Bản.

3.       DHS có thể nhận được học bổng của Trường, Tổ chức xã hội, Doanh nghiệp:

-       48.000 yên (10.000.000đ)/tháng.

-       50.000 Yên (13.000.000đ)/ quý

4.       DHS được chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LÀM VIỆC sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Nhật Bản…

5.       DHS có cơ hội bảo lãnh bố mẹ, vợ chồng con…sang Nhật tham quan…

V. LIÊN HỆ: TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG

* Add : VP 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VP2: 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    Website: http://duhocvietnhat.org

            Điện thoại : 0968868641