Đào tạo nấu ăn uy tín chất lượng

Trường cao đẳng nghề văn lang Hà Nội là cơ sở đã có nhiều năm trong nghề đào tạo nấu ăn uy tín chất lượng.

Đào tạo nấu ăn tại trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có gì thú vị?

Sinh viên - học viên tham gia khóa đào tạo nấu ăn tại trường sẽ được giảng viên là những người đầu bếp nổi tiếng tại các khách sạn lớp giảng dạy nhiệt tình và chỉ bảo tận tay.

Sinh viên sẽ được học tới 80% thời gian thực hành khi đang ngồi trên ghế nhà trường

Sinh viên không những đào tạo về nghề nấu ăn mà còn được nhà trường đào tạo về kỹ năng sống, kỹ năng kinh doanh, kỹ năng nắm bắt thị trường trong tương lai, ngoài ra sinh viên còn được biết đến các khu du lịch và phong cách sống của từng vùng miền qua các bài giảng của giáo viên dạy nấu ăn, từ đấy sinh viên sẽ hình dung ra được cách sinh hoạt và phong cách phục vụ quý khách khi ăn uống tại địa phương và các khách sạn.

Sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí.

Đào tạo nấu ăn

Đào tạo nấu ăn tại trường Văn Lang sẽ gồm có những gì?

Sinh viên sẽ được học các món ăn về Âu, Á và món ăn chay, từ đấy các em có thể phục vụ quý khách dựa trên kiến thực mình đã học tại trường.

Với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế vì vậy sinh viên khi thực hành tại trường và khi ra ngoài đi làm sẽ không bị bỡ ngỡ lúc tiếp xuc.

Trong quá trình đào tạo nấu ăn tại trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội sinh viên ngoài được học tai trường thì các em sẽ được học thực tế tại các doanh nghiệp.

Sinh viên nấu ăn cơ sở liên kết

Đào tạo nấu ăn của trường gồm các hệ nào?

Trường cao đẳng nghề văn lang Hà Nội đào tạo nghề nấu ăn gồm có 3 hệ:

- Hệ cao đẳng nghề nấu ăn xét tuyển học sinh tốt nghiệp lớp 12 và học 3 năm

- Hệ trung cấp nghê nấu ăn xét tuyển học sinh học tốt nghiệp lớp 12 học 2 năm và học sinh tốt nghiệp lớp 9 học 3 năm.

- Hệ sơ cấp nghề thời gian đào tạo 3 tháng dành cho mọi đối tượng.

Tất cả học viên, sinh viên khi ra trường đều có việc làm ngay

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Điện thoại: 04.37939453; 0968868641

Ghi chú: Nhà trường nhận dạy theo hợp đồng đối với các doanh nghiệp có nhu cầu học.