SƠ CẤP NGHỀ

Trường đào tạo tiếng anh chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn uy tín tại Hà Nội...
Hospitality English – Restaurant Trong những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam phát triển mạnh mẽ kéo theo lượng khách du dịch quốc tế tăng cao. Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch, lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2017 đạt gần 950.000 lượt góp phần đưa tổng lượng khách nước ngoài trong 6 tháng đầu năm lên 6,2 triệu lượt, tăng 30% so với... Xem chi tiết »
Khóa học công tác xã hội | Đào tạo công tác xã hội | Chứng chỉ công tác xã hội...
Khóa học công tác xã hội | Đào tạo công tác xã hội | Chứng chỉ công tác xã hội | Ngành công tác xã hội THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ SƠ CẤP, TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI Đến với khóa học công tác xã hội học viên sẽ  được cung cấp các kiến thức về Chính trị, Pháp luật, Xã hội học... Xem chi tiết »
Đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ ...
Đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ phục vụ công tác quản lý văn phòng các cơ quan hành chính, các doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội;  ở các cấp cơ sở phường, xã, thị trấn, huyện, thị xã. - Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ công sở và người có nhu cầu học - Thời gian học: 02 tháng - Bằng cấp: Chứng chỉ Nghiệp... Xem chi tiết »
Trường dạy nghề nấu ăn chuyên nghiệp...
Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, chất lượng đào tạo được nâng cao và có nhiều học viên vàcác doanh nghiệp biết đến. Một điều thật thú vị là khi các bạn chọn nghề Nấu ăn tại trường Văn Lang các bạn không phải lo lắng... Xem chi tiết »
Khai giảng khóa học nấu ăn...
Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa học nấu ăn tại cơ sở 1 Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội. Với mục tiêu đào tạo nghề để phục vụ cho đất nước và tương lai, trong thời gian qua Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đã không ngừng đổi mới về phương pháp giảng dạy và mua sắm nhiều cơ sở vật chất hiện đại - khang trang để phục... Xem chi tiết »
Đào tạo kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh...
Ngày nay kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh đang được xã hội hết sức coi trọng, để trang trí cho ngôi nhà hoặc quy hoạch khuân viên nhà bạn được đẹp và bắt mắt hơn chúng tôi Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục khai giảng và Đào tạo kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh. Chương trình đào tạo Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh... Xem chi tiết »
Đào tạo nghiệp vụ buồng phòng...
Ngay nay lĩch vực kinh doanh về nhà hàng - khách sạn và du lịch đang được xã hội quan tâm đến, để phục vụ nhu cầu giải trí của xã hội được nâng cao và phục vụ chuyên nghiệp, Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội liên tục tuyển sinh và Đào tạo nghiệp vụ buồng phòng (Nghiệp vụ lưu trú) cho các cá nhân và các đơn vị có nhu cầu học. Khóa học nghiệp... Xem chi tiết »
Đào tạo nghiệp vụ sư phạm hệ trung cấp - cao đẳng nghề...
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM TRUNG TÂM NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM QUỐC GIA NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ DẠY TRÌNH ĐỘ TC-CĐ NGHỀ (Theo Thông tư số 19/20011/TT-BLĐTBXH ngày 21/72011 của Bộ lao động – Thương binh và Xã hội  quy định chương trình khung sư phạm dạy nghề) I. MỤC TIÊU - Hình thành những kiến thức, kỹ năng... Xem chi tiết »
Bồi dưỡng nghiệp vụ giáo dục mầm non, chứng chỉ giáo dục mầm non, học để...
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ GIÁO DỤC MẦM NON Nhằm đáp ứng  nhu cầu thực tế của cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên  đang có nguyện vọng công tác trong các cơ sở giáo dục mầm non, các trường tư thục và đối tượng có nhu cầu. Công ty CP Giáo dục Việt Nam thông báo về việc tổ chức đào tạo, kiểm... Xem chi tiết »
Khải giảng lớp sơ cấp nghề, trung cấp nghề, cao đẳng nghề nấu ăn...
Bạn yêu thích ngành Bếp và mong muốn trở thành một chuyên gia đầu bếp trong các khách sạn - Nhà hàng? Bạn cần một khóa học chế biến món ăn, để nâng cao tay nghề của mình? Hãy tham gia khóa học chế biến món ăn của chúng tôi để bạn có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng chế biến món ăn, xây dựng thực đơn...cũng như am... Xem chi tiết »

2 Trang sau