giới thiệu

Chương trình du học Nhật Bản - Hàn Quốc...
I. ĐỐI TƯỢNG -Tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc đang là sinh viên. II. THỜI GIAN TUYỂN SINH.     Khóa học Thời gian nhập học hàng năm Hạn nộp hồ sơ Thời gian xuất cảnh  ... Xem chi tiết »
Lý do giới trẻ chọn ngành quản trị nhà hàng - khách sạn...
Một thời gian dài chiếm lĩnh top đầu những ngành học, ngành quản trị nhà hàng - khách sạn năm 2017 vẫn tiếp tục nhận được nhiều sự ưu ái từ giới trẻ. Chọn nghề là quyết định quan trọng mà bên cạnh đam mê và năng lực bản thân, bạn cần tìm hiểu sâu hơn về đặc tính và tiềm năng phát triển của nghề mà bạn mong muốn theo... Xem chi tiết »
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa AON VINA và Trường CĐ Văn Lang...
Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp, giữa đào tạo và yêu cầu sử dụng lao động, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển của khoa du lịch. Đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội là chủ trương lớn của Chính phủ và của toàn xã hội.  Chiến lược phát triển... Xem chi tiết »
Giao lưu bóng đá chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...
Hòa chung không khí chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội long trọng tổ chức giải bóng đá và hội thi Nấu ăn. Đây là giải đấu dành cho sinh viên trong toàn toàn trường, một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là điều kiện để sinh viên học hỏi, giao lưu lẫn nhau. Giải... Xem chi tiết »
Thư chúc tết của hiệu trưởng...
THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG XUÂN ĐINH DẬU 2017 Thân ái gửi cán bộ, giảng viên, học viên, học sinh-sinh viên Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội Nhân dịp bước sang năm 2017, đón Tết cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học... Xem chi tiết »
Những điều đầu bếp cần lưu ý...
Tất cả những nhà hàng mắc phải điều đó đều nhìn thấy một sự đi xuống đáng kể. Để giữ được sự ổn định, yếu tố quan trọng nhất là ý thức và sự liêm chính. Một nhà bếp tốt và chuyên nghiệp không chỉ làm ra những món ngon trong thời gian cho phép để thực khách thưởng thức, điều quan trọng không kém mà căn bếp cần phải thực... Xem chi tiết »
Lễ kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11...
Để hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước, chào đón ngày lễ trọng đại của các thầy cô. Hôm nay thầy trò trường Cao đẳng nghề Văn Lang chúng tôi cùng nhau tổ chức buổi diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Một số hình ảnh của buổi lễ Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Văn nghệ chào mừng kỷ... Xem chi tiết »
Giao lưu bóng đá chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...
I. CÔNG TÁC GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG. Đẩy mạnh các hoạt động truyên truyền sâu rộng trong tất cả ĐV–TN lập thành tích cao nhất chào mừng 85 năm ngày thành lập đoàn 26/3/2016, tháng Thanh Niên  năm 2016 và các ngày lễ trọng đại trong năm Kết hợp cùng các phòng ban chức năng làm tốt công tác chính trị tư tưởng, các nghị quyết của Đảng,... Xem chi tiết »
Kế hoạch hoạt động đoàn 26/03/2016...
    ĐOÀN TRƯỜNG CĐNVL HÀ NỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH ---------o0o--------- Hà Nội, ngày 01 tháng 03 năm 2016... Xem chi tiết »

2 Trang sau