cơ sở dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội


Mỗi khi rảnh rỗi bạn thường làm gì? Đi mua sắm, đi du lịch, về quê, nghe nhạc,.. có rất nhiều thú vui khi ta rảnh rỗi nhưng đã bao giờ bạn nghĩ khi rảnh rỗi mình sẽ lao vào bếp và nấu ăn hay chưa? Nấu ăn thực sự không khó nhưng cái khó là nấu thế nào cho ngon và không làm mất đi chất dinh dưỡng có trong nguyên liệu. Và không phải ai thích nấu ăn cũng làm được điều đó? Cơ sở dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội sẽ mang lại cho các bạn tất cả những nguyện vọng mà bạn có nhu cầu.


Khóa học nấu ăn cho các cô giáo mầm non K27

Trước tiên, bạn hãy tạo cho bản thân sở thích là thích nấu ăn, khi mình đã thích rồi mình sẽ rất hứng thú khám phá môn ẩm thực này. Bạn thích nấu ăn, bạn thích ăn ngon với những món ăn phong phú mỗi ngày. Bạn có thể tìm đến một khóa học nấu ăn ngắn hạn- với chương trình học rất hấp dẫn bạn sẽ được trang bị nhiều kiến thức hữu ích về nấu ăn. Như cách xây dựng thực đơn ra sao? chế biến món ăn như thế nào? Cách trình bày sao cho thật hấp dẫn và thu hút mọi người? Vừa học lý thuyết kết hợp với thực hành, bạn sẽ được tự tay chuẩn bị các món ăn và nâng cao trình độ nấu ăn của mình lên đáng kể. “Mỗi ngày một món ăn ngon” bạn sẽ không bị nhàm chán trong mỗi tiết học và được giao lưu kết bạn với những người có cùng sở thích nấu ăn như mình.


Sinh viên K13 thực tập tại khách sạn

Khi kết thúc khóa học, bạn không chỉ được học thêm những món ăn mới, có thêm những người bạn mới mà bạn còn thấy những ngày nghỉ tham gia khóa học nấu ăn thật thú vị. Và tôi tin, bạn sẽ không hề hối tiếc khi giành thời gian của mình cho những buổi học nấu ăn này. Ngoài ra bạn còn được nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí tại các nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

CS1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

CS2: Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

CS4: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357; Hotline: 0968 86 86 41

 Email: cdvanlanghanoi@gmail.com


PHÒNG TS - ĐÀO TẠO

Điện thoại: 024. 6686 1357
Hotlie: 0968 86 86 41


today
Online:
7
vtoday
Truy cập hôm nay:
3
yesterday
Truy cập hôm qua:
47
all
Tổng truy cập:
99947